Chi bộ Nà Lầu tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên

27/12/2023 10:51 7774 lượt xem

Chiều ngày 23/12, tại Nhà Văn hóa thôn Nà Lầu, Chi bộ Nà Lầu Đảng bộ xã Linh Hồ đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 01 quần chúng ưu tú là: Trần Thị Tuyền.

Chi bộ Nà Lầu tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, dưới sự chủ trì của đồng chí Phan Văn Hiến - Bí thư Chi bộ cùng sự có mặt của toàn thể đảng viên trong Chi bộ. Đến dự buổi lễ có đồng chí Lý Quốc Hưng - Bí thư Đảng ủy xã.

Trong không khí trang nghiêm, đồng chí Bí thư Chi bộ đã đọc và trao quyết định Kết nạp Đảng viên cho quần chúng Trần Thị Tuyền. Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của toàn thể Đảng viên Chi bộ, đồng chí đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Phan Văn Hiến  – Bí thư Chi bộ Nà Lầu đã chúc mừng đồng chí Đảng viên mới và bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, với cương vị là Bí thư Chi đoàn thôn cần phát huy tinh thần tiên phong, đi đầu nhanh nhẹn, nhiệt tình trong phong trào đoàn, công tác đoàn thanh niên thôn, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bên cạnh việc trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới, đồng chí đã phân công các đồng chí Đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Đảng ủy đã chúc mừng và đề nghị đảng viên mới phải luôn tích cực phấn đấu, không ngừng học tập, nâng cao nhận thức chính trị, tin thần xung kích, nhiệt huyết của tuổi trẻ, dẫn dắt các phòng trào đoàn của thôn được lớn mạnh, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên; đoàn kết xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng Đảng bộ xã ngày càng phát triển./.