Tin tức - Sự kiện

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA “CỰU CHIẾN BINH GƯƠNG MẪU” GIAI ĐOẠN 2019 - 2024

26/04/2024 10:26 22870 lượt xem

Chiều ngày 23/4/2024, Hội Cựu chiến binh xã Linh Hồ tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019 – 2024; Phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp tổ chức thực hiện giai đoạn 2024 – 2029. Dự chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lý Quốc Hưng - Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Nguyễn Văn Lý - Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện, Cùng dự có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ các   ngành đoàn thể xã, có mặt 42 hội viên tiêu biểu dự hội nghị.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, Hội CCB huyện

Trong 5 năm qua, cán bộ, hội viên cựu chiến binh xã đã chủ động triển khai thực hiện có hiệu quả các nội dung chương trình công tác đề ra, chất lượng tổ chức Hội và hội viên ngày càng được nâng lên.

Hiện nay, Hội Cựu chiến binh xã có 212 hội viên. Thực hiện phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu”, các cán bộ, hội viên, cựu chiến binh xã đã phát huy phẩm chất "Bộ đội Cụ Hồ", tích cực học tập, thi đua có hiệu quả các phong trào yêu nước do cấp trên và đơn vị phát động. Hội viên Hội Cựu chiến binh đã tích cực tham gia các hoạt động và phong trào thi đua đạt được nhiều thành tích. Cùng với đó, Hội đã tích cực tham gia tuyên truyền giáo dục truyền thống yêu nước cho thế hệ trẻ; tuyên truyền hội viên cựu chiến binh và nhân dân thực hiện các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Trong 5 năm qua, Hội đều đạt trong sạch vững mạnh, 100% cán bộ, hội viên đạt “Cựu chiến binh gương mẫu”, nhiều gia đình hội viên cựu chiến binh đạt gia đình văn hoá.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Lý Quốc Hưng - Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Nguyễn Văn Lý - Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện đã đánh giá cao những kết quả Hội Cựu chiến binh xã đạt được trong phong trào “Hội cựu chiến binh gương mẫu”. Trong thời gian tới đề nghị Hội Cựu chiến binh xã tiếp tục đẩy mạnh Phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu”, tiếp tục phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, xây dựng khối đoàn kết thống nhất trong tổ chức Hội, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu thi đua hàng năm.

Hội nghị cũng đã thông qua danh sách đại biểu đi dự Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” huyện.

Lào Văn Giả Chủ tịch hội CCB