CÔNG AN XÃ LINH HỒ THĂM HỎI CON CỦA CÔNG AN VIÊN THÔN BỊ MẮC BỆNH HIỂM NGHÈO

10/01/2024 13:55 7183 lượt xem

Ngày 08/01 vừa qua tập thể Công an xã Linh Hồ, huyện Vị Xuyên đến thăm hỏi, động viên và chuyển quà thăm hỏi của Công an huyện Vị Xuyên đến cháu Triệu An Khang, sinh 2016, bị mắc bệnh ung thư máu.

CÔNG AN XÃ LINH HỒ THĂM HỎI CON CỦA CÔNG AN VIÊN THÔN  BỊ MẮC BỆNH HIỂM NGHÈO
Cán bộ, chiến sỹ Công an xã Linh Hồ thăm cháu Triệu Văn Hiền - gia đình Công an viên thôn Bản Đông

Cháu Triệu An Khang là con của anh Triệu Văn Hiền, sinh 1994 hiện đang là Công an viên thôn Bản Đông, thuộc Công an xã Linh Hồ, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang. Từ cuối năm 2022 cháu Khang bị phát hiện mắc bệnh ung thư máu nên phải nghỉ học và điều trị tại Bệnh viện K Tân Triều, Hà Nội; mẹ cháu là Nguyễn Thị Trang phải thường xuyên túc trực chăm sóc cháu; việc điều trị bệnh cho cháu rất tốn kém, do vậy mà ngôi nhà vợ chồng Hiền Trang xây và dự kiến hoàn thiện trong năm 2022 nhưng đến nay chưa thể hoàn thiện được.

Tập thể Công an xã Linh Hồ đến thăm, động viên gia đình cố gắng chăm sóc cháu sớm khỏi bệnh, đồng chí Triệu Văn Hiền khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ Thôn bản và Công an xã giao”.

Nguyễn Việt Trung - Trưởng Công An xã Linh Hồ