Hội nghị Ban Thường vụ Đảng ủy xã tháng 4 năm 2024

03/05/2024 15:44 10955 lượt xem

Sáng ngày 24/4, Đảng ủy xã Linh Hồ tổ chức Hội nghị Ban Thường vụ Đảng ủy xã tháng 4 năm 2024. Tham dự hội nghị có các đồng chí UV BTV Đảng ủy. Đồng chí Lý Quốc Hưng - Bí thư Đảng uỷ, Chủ trì Hội nghị.

Hội nghị Ban Thường vụ Đảng ủy xã tháng 4 năm 2024

Tại Hội nghị đã đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 4/2024, đi sâu phân tích làm rõ những vấn đề nổi cộm, chỉ ra những tồn tại, hạn chế và nguyên nhân từ đó đưa ra giải pháp khắc phục trong tháng 5/2024. Các đại biểu đã tập trung thảo luận cho ý kiến, thống nhất một số nội dung trong phương hướng nhiệm vụ tháng 05/2024, Giao cho Đ/c Hoàng Thị Định - PBT TT Đảng ủy chỉ đạo xây dựng Tờ trình tổ chức đoàn cán bộ, công chức xin chủ trương cho cán bộ xã đi thực tế học tập kinh nghiệm tại tỉnh Thanh Hóa. Thời gian xong trước ngày 05/5/2024. Về kinh phí từ nguồn kinh phí tự nguyện đóng góp của cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách xã; Chỉ đạo tổ chức sinh hoạt điểm luân phiên tại Chi bộ Trạm Y tế và tổ chức sinh hoạt chuyên đề tại Chi bộ Nà Khà; Chỉ đạo giám sát Chi bộ Nà Khà, Chi bộ Lùng Chang vai trò nhiệm vụ của người đứng đầu, giám sát công tác lãnh đạo, chỉ đạo triển khai việc thực hiện xóa bỏ hủ tục lạc hậu, xong trong tháng 5/2024; bổ sung Quy chế làm việc của Ban Chấp hành Đảng bộ xã khóa XXIV, nhiệm kỳ 2020 – 2025; chuẩn bị các nội dung tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ xã lần thứ 43 (Mở rộng), nhiệm kỳ 2020 – 2025. Lồng ghép tổ chức trao Bằng khen đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liên tục 2018 – 2023. Thời gian vào sáng ngày 26/4/2024; Giao cho UBND xã chuẩn bị tốt các điều kiện tham gia ngày hội truyền thông không gian văn hóa truyền thống dân tộc do huyện tổ chức; Sửa chữa hội trường, các quạt, bóng điện bị hỏng trong hội trường Nhà văn hóa xã; Khắc phục sửa chữa kênh mương đập trung thủy nông tại thôn Nà Trà, sử dụng nguồn dự phòng năm 2024; Giao Ban Chỉ huy Quân sự xã chuẩn bị tốt các nội dung tổ chức huấn luyện dân quân năm 2024; Giao Công an xã ban hành Văn bản triển khai thành lập Tổ an ninh tại các thôn trên địa bàn xã. Đồng thời quán triệt, triệt khai tại Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ xã lần thứ 43 (Mở rộng), nhiệm kỳ 2020 – 2025. Giao Công an xã tổ chức luyện tập chuẩn bị tham gia cuộc thi “tổ liên gia an toàn PCCC” năm 2024 tại huyện; Giao UBMTTQ xã chỉ đạo Ban công tác mặt trận các thôn phối hợp với các chi hội đoàn thể thôn triển khai chiến dịch “ngày chủ nhật xanh” dọn dẹp, vệ sinh môi trường theo Kế hoạch của UBMTTQ huyện; Giao các Hội đoàn thể của xã tuyên truyền các thôn tổ chức xây dựng lò đốt rác, dọn dẹp vệ sinh môi trường; Giao Đoàn Thanh niên xã tổ chức ra quân thực hiện vệ sinh môi trường tại thôn Bản Tát, thời gian sáng ngày 25/4/2024.