Chính Trị

Đảng ủy xã tổ chức hội ý Thường trực tuần 14.2024

05/04/2024 08:34 38083 lượt xem

Sáng ngày 01/4, Đảng ủy xã Linh Hồ tổ chức hội ý Thường trực tuần 14/2024. Dự buổi họp có các đồng chí Thường trực Đảng ủy. Đồng chí Lý Quốc Hưng - Bí thư Đảng ủy xã chủ trì cuộc họp.

Đảng ủy xã tổ chức hội ý Thường trực tuần 14.2024
Toàn cảnh buổi họp

Cuộc họp đã đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tuần 13/2024 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ tuần 14/2024. Cuộc họp đã tập trung thảo luận đánh giá kết quả và đề ra các giải pháp thực hiện nhiệm vụ trong tuần 14 như: Giao Thường trực UBND xã chỉ đạo các thôn rà soát định hướng và tổ chức họp dân để triển khai phát triển đàn đại gia súc trên địa bàn xã. Giao UBND xã phối hợp với các Hội đoàn thể xã vận động, rà soát lại nhu cầu thực hiện, vay vốn cải tạo vườn tạo theo Nghị quyết số 58 của các hộ gia đình năm 2024. Giao Thường trực UBND xã họp Ban quản lý chợ sắp xếp lại các gian hàng tại chợ, đảm bảo cho các tiểu thương được ổn định. Giao cho Thường trực UBND xã chỉ đạo các thôn tiếp tục đăng ký làm đường bê tông năm 2024. Chỉ đạo đôn đốc các thôn tổ chức ra quân vệ sinh môi trường tại các thôn. Giao đồng chí Hoàng Thị Định - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy chỉ đạo tổ chức họp Ban Biên tập trang thông tin điện tử xã. Cho chủ trương tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ xã lần thứ 42 (Mở rộng). Lồng ghép tổ chức Hội nghị giao ban 04 Ban Chỉ đạo: Xây dựng Nông thôn mới, 03 chương trình mục tiêu quốc gia, cải tạo vườn tạp, xóa bỏ hủ tục lạc hậu. Thời gian vào chiều ngày 03/4/2024. Giao Văn phòng Đảng ủy phối hợp với Công chức Kế toán tham mưu lập chứng từ kinh phí hỗ trợ đại biểu không hưởng lương dự Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ xã lần thứ 42 (Mở rộng). Giao đồng chí Hoàng Thị Định - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy tham gia lớp tìm hiểu nhận thức về Đảng năm 2024 tại xã Phú Linh. Giao các Hội đoàn thể xã lựa chọn phần việc thiết thực tổ chức phát động phong trào vệ sinh môi trường tại các thôn.

Công Thành - Văn phòng Đảng ủy